અન્યત્ર વાળેલાં પાનાંઓની યાદી

નીચેની વિગતો જૂના સંગ્રહમાથી છે અને તે છેલ્લે ૧૩:૫૨, ૧૬ એપ્રિલ ૨૦૨૪એ તાજી કરવામાં આવી હતી. વધુમાં વધુ ૫,૦૦૦ પરિણામો આ સંગ્રહમાં ઉપલબ્ધ છે.

Showing below up to ૫૦ results in range # to #૫૦.

જુઓ: (પહેલાનાં ૫૦ | ) (૨૦ | ૫૦ | ૧૦૦ | ૨૫૦ | ૫૦૦)

  1. 1991 રુદ્રપુર બોમ વિસ્ફોટ →‎ ૧૯૯૧ રુદ્રપુર બોમ્બ વિસ્ફોટ
  2. 1998 પ્રાણકોટ હત્યાકાંડ →‎ ૧૯૯૮ પ્રાણકોટ હત્યાકાંડ
  3. Achala Fort →‎ અચલા કિલ્લો
  4. Architecture of India →‎ ભારતનું સ્થાપત્ય
  5. BAPS સ્વામિનારાયણ સંસ્થા →‎ બોચાસણવાસી અક્ષર પુરુષોત્તમ સ્વામિનારાયણ સંસ્થા
  6. Bharat Jodo Yatra →‎ ભારત જોડો યાત્રા
  7. Bina Devi →‎ બીના દેવી
  8. Buddha Park of Ravangla →‎ બુદ્ધ ઉદ્યાન, રાવંગલા
  9. Central Gujarat →‎ મધ્ય ગુજરાત
  10. Computer security →‎ કમ્પ્યુટર સુરક્ષા
  11. Dahi vada →‎ દહીંવડા
  12. Danilimda →‎ દાણીલીમડા
  13. Dharamsinh Desai University →‎ ધરમસિંહ દેસાઈ યુનિવર્સિટી
  14. Dhavalsinh Zala →‎ ધવલસિંહ ઝાલા
  15. Digital object identifier →‎ en:Digital object identifier
  16. Dilip Shanghvi →‎ દીલીપ સંઘવી
  17. ENAC →‎ સિવિલ એવિએશન રાષ્ટ્રીય શાળા
  18. EV →‎ ઈલેક્ટ્રોન વોલ્ટ
  19. Fair use →‎ ઉચિત વપરાશ
  20. Francis Xavier →‎ ફ્રાન્સિસ ઝેવિયર
  21. GFDL →‎ જી એફ ડી એલ (GFDL)
  22. GNU FDL →‎ જી એફ ડી એલ (GFDL)
  23. GNU Free Documentation License →‎ જી એફ ડી એલ (GFDL)
  24. Gallery of sovereign state flags →‎ સાર્વભૌમ દેશોના રાષ્ટ્રધ્વજોની ચિત્રગેલેરી
  25. Geographic coordinate system →‎ અક્ષાંશ-રેખાંશ
  26. Gokuldas Tejpal →‎ ગોકુલદાસ તેજપાલ
  27. Gopi Talav →‎ ગોપી તળાવ
  28. Gout →‎ ગાંઠિયો વા
  29. HomePage →‎ મુખપૃષ્ઠ
  30. Hudhud →‎ હુદહુદ (ચક્રવાત)
  31. Hypertext Transfer Protocol →‎ હાયપરટેક્સ્ટ ટ્રાન્સફર પ્રોટોકોલ
  32. IP address →‎ IP એડ્રેસ
  33. ISBN (identifier) →‎ ઇન્ટરનેશનલ સ્ટાન્ડર્ડ બુક નંબર
  34. ISSN (identifier) →‎ ઇન્ટરનેશનલ સ્ટાન્ડર્ડ સિરિયલ નંબર
  35. International Standard Book Number →‎ ઇન્ટરનેશનલ સ્ટાન્ડર્ડ બુક નંબર
  36. International Standard Serial Number →‎ ઇન્ટરનેશનલ સ્ટાન્ડર્ડ સિરિયલ નંબર
  37. Jagdish Thakor →‎ જગદીશ ઠાકોર
  38. Kalpavriksha →‎ કલ્પવૃક્ષ
  39. Kameng River →‎ કમેંગ નદી
  40. Kapadvanj (Lok Sabha constituency) →‎ કપડવંજ લોક સભા મતવિસ્તાર
  41. Karmanasa River →‎ કર્મનાશા નદી
  42. KolibriOs →‎ KolibriOs ઓપરેટિંગ સિસ્ટમ
  43. Larry Page →‎ લૅરી પેજ
  44. Main Page →‎ મુખપૃષ્ઠ
  45. Manilal Dwivedi →‎ મણિલાલ દ્વિવેદી
  46. Manilal Gandhi →‎ મણિલાલ ગાંધી
  47. Mansukhram Tripathi →‎ મનસુખરામ ત્રિપાઠી
  48. Matki (earthen pot) →‎ મટકી
  49. Mesopotamia →‎ મેસોપોટેમિયાની કળા
  50. Mount Madonna →‎ માઉન્ટ મેડૉના

જુઓ: (પહેલાનાં ૫૦ | ) (૨૦ | ૫૦ | ૧૦૦ | ૨૫૦ | ૫૦૦)